Làng Du lịch Chí Linh (Vũng Tàu) tổ chức vui Trung thu cho 500 trẻ em khuyết tật, khó khăn." />

Tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu nhi

  Tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu nhi

  • Huyện Đất Đỏ thăm và tặng quà cho 250 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
  • Làng Du lịch Chí Linh (Vũng Tàu) tổ chức vui Trung thu cho 500 trẻ em khuyết tật, khó khăn.

Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, trong 2 ngày 13 và 14-9 (14, 15-8 ââm lịch), nhiều hoạt động và sân chơi thú vị sẽ được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên và Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Lúc 16 giờ và 19 giờ ngày 13-9 (14-8, âm lịch), tại hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên sẽ diễn ra 2 suất diễn của chương trình ca múa nhạc và kịch rối “Cô bé Lọ Lem” do Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh phối hợp với Nhà hát thiếu nhi Nụ Cười TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là chương trình đặc sắc, có nhiều tiết mục hấp dẫn như diễu hành nghệ thuật Carnival, trò chơi vui có thưởng, ca múa nhạc, chuyện kể “ngày xửa… ngày xưa”, kịch rối vui “cô bé Lọ Lem”…

Ngày 14-9, từ 19 giờ đến 21 giờ, cũng tại Nhà văn hóa Thanh niên, các hoạt động vui Trung thu sẽ được tổ chức bao gồm: Triển lãm 40 tác phẩm tranh xuất sắc bằng màu nước và sáp dầu của học sinh cấp 1, cấp 2 và thành viên CLB Mỹ thuật của Nhà Văn hóa Thanh niên về các chủ đề Trung thu, môi trường, sinh hoạt cộng đồng; các chương trình văn nghệ, giao lưu, trò chơi vận động và tặng quà cho bé.

* Tại sân khấu ngoài trời Nhà Thiếu Nhi tỉnh, lúc 19 giờ, ngày 14-9 (15-8, âm lịch), sẽ diễn ra chương trình ca nhạc “Tết suối hồng”, gồm các tiết mục ca múa nhạc thiếu nhi: Rước đèn tháng 8, Tết suối hồng, Em đi thuyền trăng, Hát mừng trăng lên… Trước chương trình văn nghệ còn có chương trình giao lưu, gameshow vui nhộn có thưởng như: nghe nhạc đoán tên bài hát, trả lời những câu hỏi liên quan đến Tết Trung thu.

* Nhằm mang đến cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện một cái tết Trung thu thật ấm áp và an lành; đồng thời góp phần động viên các em nỗ lực hơn nữa trong học tập và cuộc sống, ngày 11-9, UBND huyện Đất Đỏ đã tổ chức 2 đoàn đi thăm và tặng quà cho 250 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 8 xã, thị trấn trong huyện.

 

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi câu cá tại Làng Du lịch Chí Linh. Ảnh: Đức Tiện

* Ngày 11- 9, 500 trẻ mồ côi, cơ nhỡ, trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang sống trên địa bàn tỉnh đã được đón về Làng Du lịch Chí Linh, dự chương trình lễ hội vui chơi Trung thu “Nghĩa Ân- Đêm trăng rằm” do Công ty TNHH một thành viên Lê Hoàng, Chủ đầu tư dự án Làng Du lịch Chí Linh phối hợp với Hội Bảo trợ trẻ mồ côi, người khuyết tật và bệnh nhân nghèo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức.

 

Chương trình kéo dài 2 ngày (11 và 12 – 9), dành toàn bộ không gian của Làng du lịch Chí Linh cho các em giao lưu, ăn nghỉ, tắm biển, vui chơi các trò chơi thiếu nhi, trò chơi dân gian, đốt lửa trại, xem chương trình ca nhạc “Nghĩa Ân-Đêm trăng rằm”. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ, nhóm ca trẻ nổi tiếng đến từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội như: Hồng Ngọc, Anh Khoa, Võ Hạ Trâm, Thanh Thúy, Thanh Ngọc, Thanh Thảo, Sĩ Luân…

Dịp này, Công ty TNHH Lê Hoàng tặng 500 phần quà cho trẻ dự trại và gửi tặng 500 phần cho trẻ mồ côi, cơ nhỡ, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu không có điều kiện đến dự lễ hội.

Phạm Hoàng - An Chung - Gia An

      0 Bình luận
Chia sẻ:

Món quà mùa Trung thu
Món quà âm nhạc của người dân phố biển