Thêm 10 triệu đồng giúp đỡ cháu Nguyễn Thị Thu Hương

  Thêm 10 triệu đồng giúp đỡ cháu Nguyễn Thị Thu Hương

Chiều 18-5, ông Lê Ân, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Lê Hoàng, chủ đầu tư dự án Làng Du lịch Chí Linh (phường 10, TP. Vũng Tàu) cùng đại diện Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến thăm và trao số tiền 10 triệu đồng giúp đỡ cháu Nguyễn Thị Thu Hương. Cháu Hương là nhân vật trong bài viết “Một cháu bé thiếu hộp sọ, nhiều lần mổ tim, não...” đăng trên Báo Bà Rịa – Vũng Tàu số ra ngày 12-5-2010.

 

Như vậy, tính đến nay, thông qua Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cháu Nguyễn Thị Thu Hương 21,8 triệu đồng, đủ để giúp cháu được phẫu thuật, ráp hộp sọ.

Chị Nguyễn Thị Thanh Nguyệt, mẹ cháu Nguyễn Thị Thu Hương xúc động bày tỏ lòng cảm ơn ông Lê Ân và các nhà hảo tâm và cho biết sẽ sớm đưa cháu Hương lên TP. Hồ Chí Minh phẫu thuật để ráp lại hộp sọ.

Trước đó, ông Lê Ân cũng đã đến tỉnh Cà Mau thăm và tặng cháu Hào Anh 100 triệu đồng, người bị vợ chồng chủ trại tôm hành hạ dã man, bị dư luận lên án thời gian qua. Trong chuyến đi này, ông Lê Ân cũng tặng 35 triệu đồng cho huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) để xây cầu bê tông xóa cầu khỉ cho nhân dân ấp Bàu Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ.

Tin, ảnh: Nguyễn Đức

      0 Bình luận
Chia sẻ:

Cắm trại qua đêm dưới tán rừng dương:Hấp dẫn và tiện lợi
Công ty TNHH Lê Hoàng: Đầu tư 500 tỷ đồng xây dựng giai đoạn 2 Làng du lịch Chí Linh