Món quà mùa Trung thu

Làng Du Lịch Chí Linh.
Món quà mùa Trung thu

  Món quà mùa Trung thu

Sân khấu đêm ca nhạc “Nghĩa Ân – Đêm trăng rằm” chật cứng khán giả nhí. Hơn 500 trẻ với những cảnh đời bất hạnh khác nhau từ các Trung tâm khuyết tật trên địa bàn tỉnh được tụ tập về đây để cùng chia sẻ với nhau một đêm trăng rằm đầy ý nghĩa. Sân khấu được bố trí công phu và đẹp mắt. Đêm hội không chỉ thu hút những khán giả nhí mà còn rất đông người lớn đến xem. Chương trình ca nhạc diễn ra sôi nổi và ấn tượng với sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm ca sĩ trẻ nổi tiếng như Anh Khoa, Thanh Thúy, Thanh Thảo, Thanh Ngọc… Họ đã hát với tất cả tấm lòng dành cho các em. Nhiều ca sĩ đã xuống tận nơi để giao lưu với các em nhỏ. Họ đã nắm tay, cùng hát với các em những ca khúc với chủ đề Trung thu, rộn ràng. Em Trần Văn Tiền, đến từ Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị Tân Thành, chia sẻ “Em rất vui khi được đến đây tham dự chương trình này. Chúng em được gặp rất nhiều bạn có cùng hoàn cảnh như mình nên không còn thấy mặc cảm nữa. Đến đây chúng em được vui chơi, giao lưu với các bạn, điều đó giúp em thấy tự tin hơn. Em hy vọng sẽ có nhiều đêm Trung thu như thế này ở những năm sau để chúng em có dịp được vui chơi”.

Em Lê Hồng Mai, 11 tuổi, đến từ Trường tư thục khuyết tật, trí tuệ Mai Linh cho biết “Từ trước tới giờ chúng em chưa được đến những nơi như thế này, nên khi đến đây em thấy rất vui và thích. Em được gặp và biết thêm nhiều bạn mới và hơn nữa em còn được gặp rất nhiều ca sĩ nổi tiếng”.

Tất cả đều hướng về những trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ và động viên tinh thần của các em trong dịp Trung thu năm nay. Ông Nguyễn Văn Hàng, Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh cho biết “Chúng tôi muốn tạo cho các em một sân chơi bổ ích, vì các cháu là những trẻ em đã chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Chương trình này nhằm động viên, chia sẻ và thể hiện sự quan tâm đến các em, giúp các em xóa đi những mặc cảm của mình, động viên tinh thần các em”.

Cũng nhân dịp này, Công ty Lê Hoàng đã trao tặng 1.000 phần quà cho các em trong dịp Trung thu. Ông Lê Ân, Giám đốc Công ty Lê Hoàng, cho biết: “Tôi hy vọng đây là mở đầu cho nhiều đêm Trung thu ở các năm sau. Tôi muốn đưa đến niềm vui cho các em, để giúp các em vượt lên mặc cảm để sống tốt hơn”.

Bài, ảnh: Mai Anh

      0 Bình luận
Chia sẻ:

Ông Lê Ân, Giám đốc Công ty Lê Hoàng được trao Cúp vàng “Giám đốc tài năng” lần I
Tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu nhi