Món quà âm nhạc của người dân phố biển

  Món quà âm nhạc của người dân phố biển

Hàng năm, các chương trình văn hóa nghệ thuật chất lượng, có sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm ca nổi tiếng trong nước được tổ chức ở Bà Rịa – Vũng Tàu không nhiều. Đã thế, để được thưởng thức một chương trình nghệ thuật “coi được”, nhiều người phải bỏ ra hàng trăm ngàn đồng để mua vé. Vì vậy, đêm nhạc miễn phí mang chủ đề “Mái ấm Nghĩa Ân” do Công ty TNHH một thành viên Lê Hoàng vừa tổ chức giữa tuần qua thực sự là món quà âm nhạc đối với nhiều người dân TP. Vũng Tàu.

 

Chương trình ca nhạc diễn ra tại sân khấu Làng Du lịch Chí Linh, do Công ty TNHH Lê Hoàng tổ chức nhân kỷ niệm 14 năm thành lập và 10 năm Chính phủ thông qua dự án Làng du lịch Chí Linh (công ty làm chủ đầu tư) và sự kiện này cũng là dịp để Công ty Lê Hoàng trao 2,4 tỷ đồng cho công tác từ thiện. Đêm nhạc “Mái ấm Nghĩa Ân” được khán giả đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, bởi sự đầu tư công phu và dàn ca sĩ, nhóm ca thuộc hàng “sao”, được nhiều người mến mộ như Mỹ Linh, Đan Trường, Nguyễn Phi Hùng, Vân Khánh, Elvis Phương, Đoan Trang, nhóm Mây Trắng, Mặt Trời Mới… Dẫn chương trình là 2 MC được yêu thích của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh: Anh Quân - Phương Thảo.

Do là chương trình ca nhạc miễn phí, nên đêm nhạc đã thu hút đông đảo khán giả TP. Vũng Tàu tới xem. 20 giờ, chương trình mới chính thức bắt đầu nhưng trước đó cả tiếng đồng hồ, hàng ngàn người dân đã kéo đến sân khấu chờ đợi. Khi chương trình bắt đầu cũng là lúc cả khu vực sân khấu có sức chứa hơn 1.000 người đã chật kín. Đơn vị tổ chức phải kê thêm ghế sang hai bên cánh gà để phục vụ những người đến sau. Theo tính toán của ban tổ chức, đêm ca nhạc này đã thu hút không dưới 2.000 khán giả.

Sự mong đợi của khán giả không uổng công khi nhiều ca khúc hấp dẫn như: Ngày gió và cánh diều (nhạc sĩ Tuấn Khanh), Xuân phố biển (nhạc sĩ Hoàng Lương), Nếu biển không có sóng (nhạc sĩ Trần Quang Lộc), Việt Nam gấm hoa (nhạc sĩ Minh Châu)… được các ca sĩ nổi tiếng trình bày đã làm cho bầu không khí của đêm nhạc thực sự sôi động. Mỗi khi ca sĩ kết thúc phần biểu diễn, những tràng pháo tay lại vang lên tán thưởng. Nhiều khán giả mang theo hoa và… gấu bông để tặng cho “thần tượng”. Phía sau cánh gà, nhiều người hâm mộ cùng kéo đến “vây” xin chữ ký, chụp hình với ca sĩ mình mến mộ như Đan Trường, Đoan Trang, Mỹ Linh...

Chị Nguyễn Thanh Thủy (ở đường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu) cùng cô con gái 12 tuổi theo dõi chương trình từ đầu đến cuối vui vẻ nói: “Người hâm mộ Vũng Tàu muốn xem các ca sĩ nổi tiếng hát phải mất hàng trăm ngàn đồng để mua vé. Vì vậy, biết được chương trình này miễn phí, lại có nhiều “sao” nên dù cách Làng du lịch Chí Linh khoảng 6km và biết chương trình được truyền hình trực tiếp nhưng mẹ con tôi vẫn đến đây để được tận mắt nhìn thấy những ca sĩ mà mình yêu thích. Đêm nhạc thật sự là một bữa tiệc văn hóa tinh thần cho nhiều người hâm mộ như chúng tôi. Mong sao có thêm nhiều chương trình như thế phục vụ người hâm mộ”. Ca sĩ Elvis Phương sau khi trình diễn xong ca khúc “Về đây nghe em”, đã bày tỏ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được biểu diễn trong không khí âm nhạc ấm áp và sôi động như thế này”.

Theo ông Lê Ân, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH một thành viên Lê Hoàng, Giám đốc Làng du lịch Chí Linh, với việc đầu tư hơn 1,5 tỷ đồng để xây dựng sân khấu, Công ty Lê Hoàng cũng nhắm đến việc tổ chức thêm nhiều chương trình ca nhạc từ thiện như thế trong thời gian tới.

Bài, ảnh: Minh Đức

      0 Bình luận
Chia sẻ:

Tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu nhi
Công ty Lê Hoàng tặng 210 căn nhà tình thương và 300 triệu đồng cho công tác từ thiện, xã hội