Làng Du lịch Chí Linh trả lại tài sản du khách bỏ quên

  Làng Du lịch Chí Linh trả lại tài sản du khách bỏ quên

Ông Lê Ân, Giám đốc Công ty TNHH Lê Hoàng, Chủ đầu tư dự án Làng Du lịch Chí Linh vừa ra thông báo về việc trả lại tài sản cho du khách bỏ quên tại Làng Du lịch Chí Linh. Theo thông báo này, ngày 24-5-2009 (Chủ nhật), sau khi khách ra về hết, nhân viên tạp vụ Làng Du lịch Chí Linh đã phát hiện một túi xách màu da bò, bên trong có một túi xách nhỏ đựng 500.000 đồng và một số vật dụng có giá trị của phụ nữ bỏ quên ở gần khu vực cổng cắm trại của Làng Du lịch Chí Linh. Đến nay đã gần một tháng mà không có ai đến nhận lại cũng như thông báo cho Làng du lịch biết việc bỏ quên này.

Làng Du lịch Chí Linh trân trọng kính mời vị du khách nào là chủ nhân của tài sản trên diễn tả đúng các vật dụng bên trong (ngoài số tiền) liên hệ với Làng Du lịch Chí Linh để được nhận lại đầy đủ tài sản. Trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày đăng thông báo này, nếu không có ai đến nhận, chúng tôi sẽ gộp số tiền 500.000 đồng này cùng với toàn bộ doanh thu dịch vụ của ngày hôm đó là hơn 29 triệu đồng (gồm doanh thu phòng nghỉ, bãi tắm, cắm trại, ăn uống…) nhờ Báo Bà Rịa-Vũng Tàu gửi tặng Trại phong Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam (phía Bắc) để bác sĩ nâng cấp các trang thiết bị bệnh xá điều trị cho bệnh nhân.

Sở dĩ tài sản của du khách không bị mất vì Làng Du lịch Chí Linh có hệ thống dịch vụ khép kín với tường rào bao bọc xung quanh, không có nạn hàng rong, ăn xin làm phiền du khách.

Lê Ân
(Giám đốc Công ty TNHH Lê Hoàng, 
chủ đầu tư dự án Làng Du lịch Chí Linh

      0 Bình luận
Chia sẻ:

Người chủ dự án Làng Du lịch Chí Linh
Công ty TNHH Lê Hoàng: Tiếp tục đầu tư vì người lao động và tích cực hoạt động từ thiện