Giới thiệu

Làng Du Lịch Chí Linh.

Công ty TNHH Một thành viên Lê Hoàng là chủ đầu tư dự án Làng Du lịch Chí Linh. Dự án thuộc nhóm A, đã được Chính phủ phê duyệt ngày 12/12/1998.
Chủ tịch HĐQT – Giám đốc: LÊ ÂN


Làng được xây dựng biệt lập ở vị trí sát biển ven đồi phong cảnh thoáng mát, lãng mạn, hữu tình! Đây là nơi tuyệt vời cho việc tắm biển, tắm nắng, nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là nơi an dưỡng, điều dưỡng sau cơn bệnh cho du khách… Bãi tắm nơi đây cát trắng, biển xanh, gió biển Đông nhè nhẹ lộng về làm cho cây lá xanh tươi, người già trẻ mãi, bệnh thì chóng qua. Biển xa thành phố không bị ô nhiễm.

- Làng cách thành phố Vũng Tàu khoảng 3 cây số. Từ TP. Hồ Chí Minh theo quốc lộ 51C đến ngã tư Chí Linh, ngang khu vực 3 tòa cao ốc 18 tầng, du khách quẹo trái và chạy thẳng theo đường nhựa vào sát biển sẽ đến Làng.  Làng có diện tích gần 15 ha, với nhiều đồi, thung lũng đối diện với biển. Đồi, thung lũng có nhiều cây xanh phủ mát nhìn ra biển lãng mạn hữu tình, nơi lý tưởng cho những cuộc hẹn hò, trò chuyện. Biển xanh, cát trắng, nắng sáng chiếu vàng, nên nơi đây còn được mệnh danh là bãi tắm “Phong cảnh Đà Lạt biển”.

- Làng có nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp để du khách chụp hình, quay phim lưu niệm. Các đoàn làm phim như: Đô La Trắng, Kính Vạn Hoa và nhiều phim nổi tiếng ăn khách khác đã chọn nơi đây để thực hiện nhiều cảnh quay.

- Làng có hàng rào kiên cố bao bọc hết khuôn viên, chỉ có một cổng vào, ra làng. Ngày đêm có bảo vệ canh gác, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối cho du khách tha hồ rong chơi thâu đêm trên đồi, dưới biển, vui chơi, nghỉ ngơi, trò chuyện. Về đêm nghe sóng biển rù rì thì thầm như nhắc quí khách nhớ lại điều gì cần nhớ… (!) Mưng mưng mặt trời tỏa sáng cả biển Đông – chim trên cành đua nhau hót như đang ca đón khách xa ngủ lại Làng ta! Quí khách cảm giác như bản tình ca đón chào khách thiết tha thân thiện…! Tắm biển, tắm nắng, vui chơi, nghỉ dưỡng ở đây, du khách có cảm giác như lạc vào vườn địa đàng!!!

Công ty TNHH Lê Hoàng đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng làm đường nhựa nối liền từ quốc lộ 51C về đến Làng, trồng cây xanh và xây dựng thêm nhiều hạng mục mới, đẹp, sang trọng, hoành tráng hơn trước, sẵn sàng đón khách.
Bãi tắm Chí Linh hiền hoà!
Gió biển thầm thì đón khách gần xa
Chim ríu rít như đang ca
Mời du khách giao hoà cùng với biển!!!
Đến với Làng Du lịch Chí Linh, quý khách sẽ hài lòng với phong cảnh thoáng mát, hữu tình, bãi tắm sạch đẹp, văn minh, phục vụ tốt.

Phương châm hoạt động của Làng là 03 không:

  • Không có ăn xin
  • Không có trộm cắp
  • Không bán hàng rong

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!